TNR Star Nam Sách Hải Dương

Yếu tố thuyết phục khách hàng mua đất nền TNR Star Nam Sách

TNR Star Nam Sách là một khu đô thị kiểu mẫu duy nhất nằm ngay trung tâm của TP. Hải Dương, hội tụ nhiều yếu tố vượt trội cùng chính sách bán hàng hấp dẫn thuyết phục khách hàng lựa chọn mua ngay từ những ngày mới bắt đầu ra mắt thị trường.

Nhà phố thuương mại TNR Star Nam Sách

1. Vị trí trung tâm - xứng tầm giá trị

Khu đô thị Nam Sách sở hữu vị trí đắc địa ngay trong trung tâm hành chính của tỉnh Hải Dương, chỉ trong bán kính chưa đấy 5 Km dự án TNR Star Riverside gần tất cả các trụ sở cơ quan ban ngành, trung tâm của Thành phố bao gồm:

- Công An tỉnh Hải Dương
- Trường THPT Cẩm Giang
- Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Giang
- Khu công nghiệp Phúc Điền
- Trường Cao Đẳng Thương Mai & Du Lịch
...


2. Hạ tầng đồng bộ - giao thông thông suốt


Dự án TNR Star Nam Sách Hải Dương là một trong số ít khu đô thi của Tỉnh hiện nay đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân khi về sinh sống như: hệ thống cấp nước sạch, đèn điện, đường giao thông, cảnh quan cây xanh,...

Quảng trường trung tâm khu đô thị Hải Dương

3. Pháp lý đảm bảo - Sổ đỏ trao tay

Bên cạnh yếu tố vị trí - hạ tầng thì giấy tờ pháp lý của dự án là một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm để đảm bảo lô đất có được cấp sổ đỏ hay không. Dự án TNR Hải Dương đã được chủ đầu tư tập đoàn TNR Holdings hoàn thiện đầy đủ mọi nghĩa vụ thuế - giấy tờ pháp lý đối với nhà nước đảm bảo cấp sổ đỏ VĨNH VIỄN cho khách hàng khi mua đất nền tại Hải Dương.


3. Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24h


Là khu đô thị cao cấp khép kín với hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối đảm bảo cư dân có thể an tâm và chất lượng dịch vụ sống luôn đảm bảo 24/24h giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống bên người thân và gia đình.

4. Số lượng có hạn


Với quỹ căn có hạn chỉ duy nhất 150 lô liền kề, biệt thự, shophouse trong khi nhu cầu của khách hàng về một khu đô thị tiêu chuẩn đồng bộ đẳng cấp luôn cao.

5. Mua đúng giá trị thực - tiềm năng tăng giá trong tương lai


Khu đô thị mẫu TNR Star Riverside đang chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên khách hàng mua thời gian này được mua căn hộ đúng giá gốc của Chủ đầu tư với mức giá ưu đãi nhất trong đợt 1. Với số lượng căn có giới hạn trong khi thành phố Hải Dương là một thành phố đầy tiềm năng đang thu hút vốn FDI nước ngoài về liên tục tăng qua các năm. 

Khu chợ truyền thống TNR Star Riverside

Chính những yếu tố trên đã tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án TNR Star Nam Sách nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đăng ký đặt mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0941 797 999

XEM NHIỀU