TNR Star Nam Sách Hải Dương

Vị trí đắc địa của khu đô thị TNR Star Riverside

Khu đô thị TNR Star Nam Sách toạ lạc tại vị trí đất đắc địa có địa thế phong thuỷ tốt ngay giữa trung tâm của thành phố Hải Dương. Đây là khu vực tập trung đông dân cư có cơ sở hạ tầng giao thông đã được đồng bộ giúp cho cư dân tương lai khi về đây sinh sống có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm hay đi ra các tỉnh thành lân cận.

Vị trí đắc địa của TNR Star Nam Sách

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Sở hữu vị trí " Vàng " ngay trong trung tâm của TP. Hải Dương, khu đất " Vượng Lộc Đắc Tài  - Sinh Phú Quý " cho các chủ nhân của dự án TNR Star Riverside Nam Sách. Từ dự án cư dân có thể phóng tầm mắt ra các công trình trọng điểm của thành phố và những khu vực công viện rộng lớn của khu đô thị TNR Stars Hải Dương.

Khu vực dự án khu đô thị Nam Sách cũng là nơi tập trung của nhiều cơ quan Hành Chính của các Sở Ban Ngành giúp cho cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối giao thương giữa các khu vực tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng.

• Thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội khi tiếp giáp với trục đường quốc lộ 37
• Kết nối dễ dàng với các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng...
• Trung tâm kinh tế của 3 tỉnh Hà Nội - Quảng Ninh - Hải Phòng có mạng lưới giao thông thuận lợi đồng bộ đầy đủ cơ sở hạ tầng: Điện - Đường Trường - Trạm.
...
Cảnh quan tuyệt đẹp tại dự án TNR Star Nam Sách

Sở hữu vị trí giao thông thuận tiện cùng tiềm năng sinh lời cao trong tương lai khi UBND thành phố lựa chọn làm khu vực kinh tế mũi nhọn của tỉnh Hải Dưỡng bởi vậy đất nền dự án TNR Star Riverside không chỉ là lựa chọn hoàn hảo để ở mà còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai gần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0941 797 999

XEM NHIỀU