TNR Star Nam Sách Hải Dương

Vì sao các nhà đầu tư tin tưởng đầu tư dự án TNR Nam Sách?

Dự án TNR Star Riverside Nam Sách ngay từ ngày đầu tiên ra mắt đã gây được sức hút lớn và nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư và khách hàng. Vậy từ đâu mà dự án lại nhận được sự tin tưởng lớn đến vậy?

Khu đô thị TNR Star Nam Sách Hải Dương

TNR Star Riverside - thực hiện bởi Chủ đầu tư uy tín


TNR Star Nam Sách được đầu tư bởi tập đoàn TNR Holding. Đây là một đơn vị có tiếng tăm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Được thành lập năm 1990, đến nay tập đoàn đã mang danh hiệu của mình lọt vào top đầu cả nước trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản cả nước. 

Với tiêu chí đặt chữ “Tâm – Tài” lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân sự tài ba, có nhiều kinh nghiệm, tập đoàn đã gây được niềm tin qua các dự án như Gold Mark City dự án có hơn 6000 căn hộ tại Hà Nội, TNR Đồng Văn tại Hà Nam, TNR Tân Trường, Gold Season Nguyễn Tuân…

Và khi đầu tư dự án TNR Nam Sách Hải Dương, tập đoàn vẫn khẳng định được thương hiệu của mình qua những thiết kế đẳng cấp, không gian sống tuyệt vời, hoàn hảo cho khách hàng.

Không gian sống đẳng cấp


Dự án TNR Nam Sách nằm tại KĐT Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, thuộc khu vực đang được quy hoạch và phát triển tại Hải Dương với nhiều khu đô thị và doanh nghiệp nước ngoài. Dự án được xây trên khu đất có tổng diện tích là 295.888 m2, với quy mô gồm các trung tâm thương mại, căn hộ cao tầng, văn phòng cao cấp, shophouse và biệt thự.

Nằm trong khu đất rộng lớn, dự án mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, trong lành và xanh mát với các hồ điều hòa, hệ thống 5 công viên cây xanh, quảng trường và cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Không gian sống đẳng cấp của TNR Star Nam Sách

Dự án còn mang lại một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi đến cho từng khách hàng bởi những tiện ích nội khu như trung tâm thương mại cao cấp, hệ thống trường học quốc tế bậc nhất,…  TNR Star Riverside hứa hẹn sẽ là một nơi nghỉ dưỡng cực kì thú vị cho các khách hàng.

Chính sách bán hàng hấp dẫn


Các nhà đầu tư còn tin tưởng đầu tư vào dự án khu đô thị Nam Sách bởi những chính sách bán hàng cực kì ưu đãi đến từ chủ đầu tư, ngân hàng bão lãnh của dự án:
- Chính sách vay vốn đến từ ngân hàng MSB: Hỗ trợ vay tới 65% giá trị lô đất, thời gian vay tối đa là 20 năm, hạn trả nợ trong vòng 12 tháng.
- Chính sách hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư: CĐT hỗ trợ 50% giá trị quyền sử dụng đất, hỗ trợ trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân, lãi suất hỗ trợ từ chủ đầu tư là 4,99%/năm, ân hạn nợ gốc và không miễn phí trả nơ trước hạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0941 797 999

XEM NHIỀU