TNR Star Nam Sách Hải Dương

Mua đất nền, sổ đỏ trao tay với dự án TNR Star Riverside

Dự án TNR Star Nam Sách là dự án Khu đô thị cao cấp lần đầu được triển khai tại thành phố Hải Dương dưới sự đầu tư của TNR Holdings Việt Nam. Dự án đã và đang nhận được sự tin tưởng và trông đợi từ phía khách hàng bởi pháp lý rõ ràng, minh bạch của mình.

Bao quát tổng thể khu đô thị TNR Star Riverside


Sổ đỏ vĩnh viễn, thủ tục nhanh chóng

Các khách hàng khi mua đất của Chủ đầu tư thường có nhiều băn khoăn xoay quanh việc thời hạn sử dụng đất cùng các thủ tục pháp lý. Bởi có nhiều dự án không được minh bạch trong vấn đề này, quảng cáo một kiểu nhưng đến lúc bàn giao nhà lại là một kiểu khác. 

Đến với dự án Khu đô thị Star Nam Sách, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với những vấn đề này. Được đầu tư bởi một Chủ đầu tư có uy tín, tất cả mọi thủ tục đều công khai và minh bạch trước khi trao tới tay khách hàng. Khách hàng khi mua Riverside Nam Sách Hải Dương, sẽ được công chứng bàn giao giấy tờ ngay trong thời gian giao dịch. Hơn nữa, với thời hạn sở hữu vĩnh viễn, quý khách có thể coi đây như một món quà có giá trị để dành, chắc chắn sinh lời mạnh mẽ trong tương lai.

Trường học quốc tế của dự án TNR Star Riverside

Giá bán hấp dẫn 

Dự án TNR Star Riverside Nam Sách có giá bán dự kiến là 7 triệu đồng/m2 đối với đất nền, đối với đất biệt thự có là từ 11 triệu đồng/m2 trở lên. Nếu so với mức giá chung trên thị trường bất động sản tại Hải Dương, đây là một mức giá hợp lý và mang tính cạnh tranh cao, có tính thanh khoản lớn, không chỉ thích hợp để ở mà còn phù hợp để đầu tư.
Bên cạnh đó, dự án còn nhận được những chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp đến từ ngân hàng MSB cùng tiến độ thanh toán linh hoạt chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Khu đô thị Nam Sách Hải Dương đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo mà khách hàng nên sở hữu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm sở hữu một căn hộ có vị trí ưng ý nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0941 797 999

XEM NHIỀU